loader
04.3968.1666
moitruongphuha.info@gmail.com

Nghiên cứu, lựa chọn dự án xử lý bụi lò thép

Ngày 19-5, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về năng lực đầu tư của các dự án đầu tư xử lý, tái chế bụi lò thép.

Theo báo cáo của Ban Quản lý các KCN, trong thời gian qua, đơn vị này đã làm việc với các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xử lý, tái chế bụi lò thép đang có nhu cầu được đầu tư tại các KCN tỉnh. Cụ thể, nhà đầu tư Zincox Resources PLC (Vương quốc Anh), hiện đang vận hành nhà máy tái chế bụi lò thép công nghệ tiên tiến, cung cấp dịch vụ tái chế cho toàn bộ ngành công nghiệp chế tạo thép tại Hàn Quốc. Hiện nhà đầu tư này đang mong muốn được đầu tư dự án tái chế bụi lò thép với công suất 100.000 tấn bụi lò thép/năm, dự kiến tổng mức đầu tư 110 triệu USD. Nhà đầu tư thứ hai có nhu cầu đầu tư dự án tái chế bụi lò thép là Công ty Feng Hsin Steel (Đài Loan), công suất 100.000 tấn bụi lò thép/năm, dự kiến tổng mức đầu tư 60-70 triệu USD. Ngoài ra, còn có 1 nhà đầu tư trong nước là Công ty CP Thương mại và Đầu tư công nghệ Ecotech Việt Nam cũng có nhu cầu đầu tư dự án xử lý, tái chế bụi lò thép với công suất 100.000 tấn/năm, dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành  nghiên cứu hồ sơ dự án, lựa chọn nhà đầu tư có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm và có công nghệ tiên tiến, gửi văn bản cho UBND tỉnh để có cơ sở chọn dự án khả thi, phù hợp vào đầu tư tại tỉnh.

 

Theo http://www.baobariavungtau.com.vn/

 

Fatal error: Uncaught Exception: 12: REST API is deprecated for versions v2.1 and higher (12) thrown in /home/moitruongp/domains/moitruongphuha.vn/public_html/wp-content/plugins/seo-facebook-comments/facebook/base_facebook.php on line 1273